Tư vấn loại vòng tay thạch anh cho cung mạng mộc

Tư vấn loại vòng tay thạch anh cho cung mạng mộc

Khi đeo vòng tay đá thạch anh thì trước tiên bạn nên tìm hiểu xem mình thuộc cung mệnh gì trước để có thể chọn mua được loại vòng tay thích hợp nhất.

Vòng tay đá thạch anh là loại có giá trị và quý hiếm, bất kỳ ai sở hữu chúng cũng hy vọng những điều may mắn và tốt đẹp nhất sẽ đến với mình. Ai sinh ra cũng thuộc 1 cung mệnhh nhất định, và từng cung Mệnh cũng chỉ hợp với 1 số màu sắc nhất định, vì vậy không được dùng 1 cách bừa bãi, việc chọn mua được loại đá phù hợp sẽ giúp bạn thay đổi số mệnh theo hướng tích cực nhất, ngược lại sẽ mang tới nhiều tai ương và tổn hao sức khỏe.

Những người Mệnh Mộc nên đeo vòng tay đá thạch anh có màu tương sinh. Do Thủy sinh Mộc, cây được tưới nước và phát triển tùng ngày vì vậy nên chọn các màu liên quan đến nước là màu đen.

Bạn cũng có thể sử dụng các loại vòng tay thạch anh đem tới sự tương hợp như màu xanh để bản thân luôn được an toàn.

Ngoài ra, người Mệnh Mộc có thể dùng đá đeo vòng tay đá thạch anh màu có thể đeo vòng tay đá thạch anh màu vàng để loại bỏ được mọi ưu buồn, khiến tâm trạng luôn cảm thấy vui vẻ và thoải mái.

Tuy nhiên, mệnh Mộc nên né các loại vòng tay có màu trắng, nếu không sẽ luôn gặp những mối đe dọa, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng của mình.

Còn về kiểu dáng, bạn có thể chọn lựa mẫu vòng tay theo ý mình thích.

Vòng tay thạch anh không chỉ để đeo mà còn được dùng làm quà tặng nữa đó, đặc biệt là cho người yêu thì loại vòng tay này hết sức ý nghĩa, nó có thể gửi gắm hết tình cảm của bạn cho người đó và giúp cho người đó được khỏe mạnh hơn.

Không còn lý do gì mà bạn không mua ngay chiếc vòng thạch anh hợp với cung mệnh của mình.

Đến với bất kỳ cửa hàng nào bạn cũng sẽ được chủ cửa hàng tư vấn về việc chọn màu. Vì thế bạn hãy thật sự an tâm về điều này nhé.

 

Facebook0
Linkhay
Twitter0
Google+0

Related Post