10 tính năng hữu ích bạn không thể bỏ qua khi mua iphone 8 cũ

0
236
iphone-8-cu-chinh-hang

iPhone 8 cũ mặc dù có thiết kế không có gì nổi bật so với thế hệ iphone 7 đời trước. Nhưng với việc tăng cường mạnh mẽ về mặt hiệu năng, cấu hình phần cứng thì máy cũng mang tới nhiều khả năng, sức mạnh mà các thiết bị iphone đời trước không hề có

Dưới đây là 10 mẹo, thủ thuật vô cùng tiện lợi giúp hỗ trợ người tiêu dùng trải nghiệm Apple iPhone 8 cũ thêm “chuyên nghiệp” hơn với chiếc Smartphone của mình.

  1. Tùy biến trung tâm điều khiển trên iphone 8 cũ

Control Center là tính năng trên iphone 8 cũ đã được Apple thiết kế lại nhằm mang tới nhiều tiện ích hơn so với trước đây. Để có thể tận dụng sức mạnh, tùy biến trung tâm điều khiển iphone 8 cũ bạn vào seting > Trung tâm điều khiển > Chỉnh sửa điều khiển. Tại đây, người dùng sẽ thấy rất nhiều tùy chọn thú vị cho máy như ghi chú, điều khiến TV Apple…

  1. Sử dụng tính năng kéo và thả linh hoạt

Những đời điện thoại iPhone trước chưa đc trang bị tiện lợi kéo và thả giữa các ứng dụng, tuy nhiên giờ đây, với Apple iPhone 8 quốc tế cũ, khách hàng có khả năng kéo, thả các ứng dụng trên điện thoại của chính mình, như kéo thả một tệp đính kèm trong email vào một tin nhắn mới và kéo văn bản từ bản ghi chú này sang ghi chú khác.

  1. Quét mã QR trên iphone 8 quốc tế cũ

Tính năng quét mã QR code từ lâu đã phổ biến ở các máy Android nhưng phải đến thời iphone 8 quốc tế cũ thì chúng mới được Apple tích hợp vào camera của máy. Khi đưa máy vào khu vực có mã QR, thiết bị sẽ tự động nhận dạng mã QR và mở trong trình duyệt Safari hoặc kết nối tới các ứng dụng khác…

  1. iphone 8 qua sử dụng và loop những bức ảnh live

Các hình ảnh live trên iphone vốn rất đặc sắc và còn thậm chí hấp dẫn hơn trên iPhone 8 cũ: vuốt ảnh lên để xem các tùy chọn hiệu ứng, người tiêu dùng có thể chọn những chế độ Loop hoặc Bounce cho những hình ảnh của mình hoặc làm bằng hiệu ứng phơi sáng bằng phần mềm của máy.

>>> Tìm hiểu: iphone 8 cũ giá bao nhiêu

iphone-8-cu-chinh-hang

  1. Sạc không dây trên bộ đôi iphone 8/8+

Cả 2 điện thoại Apple iPhone 8 cũ cũng như iPhone 8 Plus toàn bộ đều được hỗ trợ công nghệ sạc không dây tiêu chuẩn Qi. Chính vì vậy mà iphone 8 sẽ có khả năng tương thích với mọi bộ Sạc nào có tiêu chuẩn Qi, bao gồm cả tấm Sạc của chính hãng Apple hay các thiết bị Sạc của IKEA…

  1. Công nghệ thực tế ảo tăng cường AR

Máy ảnh của Apple iPhone 8 quốc tế cũ được thiết kế để có khả năng để sử dụng các ứng dụng tăng cường thực tế (AR) nhờ sức mạnh của con chip xử lí A11 Bionic. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều smartphone tích hợp công nghệ AR này vào máy nhưng thực sự chỉ có dòng iphone 8 của Apple mới là sản phẩm đảm nhiệm AR tốt nhất hiện nay.

  1. Bổ sung thêm định dạng ảnh mới

iOS 11 đã ra mắt định dạng tệp hình ảnh mới hiệu quả hơn mang tên HEIF. Với định dạng mới này sẽ giúp cho chất lượng hình ảnh được giữ lại cao hơn và dung lượng lại thấp hơn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn giữ định dạng JPEG ban đầu thì vẫn có thể tùy chỉnh trong phần Cài đặt > Máy ảnh > Định dạng.

>>> Xem thêm: iphone 8 plus cũ chính hãng

  1. Chia sẻ bộ nhớ với thành viên trong gia đình trên iphone 8 cũ

Đây là điểm rất quan trọng đối với những gia đình: người sử dụng có khả năng chia sẻ dung lượng iCloud với các thành cục trong gia đình của chính mình.

Vào seting > iCloud > Quản lí bộ nhớ. Và khi đó những thông tin bên trong bộ nhớ iCloud sẽ được bảo mật và chỉ có bộ nhớ được chia sẻ đi mà thôi.

iphone-8-cu-chinh-hang

  1. Không làm phiền khi lái xe

Sử dụng máy iphone 8 cũ trong khi đó lái xe sự thật rất nguy hiểm, để đảm bảo an toàn người sử dụng nên Apple đã tích hợp tính năng không làm phiền trong phần seting > Không làm phiền.

điện thoại iPhone của người dùng có khả năng biết được tốc độ xe đang di chuyển Lúc người sử dụng kết hợp với mạng lưới Bluetooth trong xe và chức năng này sẽ tự động kích hoạt.

Với tính năng này, chiếc iphone 8 cũ sẽ không chặn cuộc gọi tới máy, do vậy người tiêu dùng vẫn có khả năng nghe gọi trong tình huống khẩn cấp.

  1. Chuyển đổi màn hình True Tone trên iphone 8 cũ

Cả 2 mẫu điện thoại iPhone 8 cũ và iPhone 8 + Plus đều được nâng cao chức năng thông minh mà trước đó chỉ dành cho các thiết bị iPad đó là: màn hình True Tone, điều chỉnh nhiệt độ màu màn hình & độ sáng dựa trên điều kiện ánh sáng xung quanh.

Trong trường hợp người dùng không muốn làm bằng màu sắc thực của màn hiện thị, thì có khả năng chỉnh sửa trong cài đặt > Hiển thị & Độ sáng và đẩy thanh trượt độ sáng trong địa chỉ điều khiển, thông qua 3D Touch.

Trên đây là 10 tính năng hữu ích mà Apple trang bị cho iphone 8 cũ. Để biết được iphone 8 quốc tế cũ giá bao nhiêu mời bạn liên hệ tới số hotline của Maxmobile là 0969655655 để được tư vấn và hỗ trợ giải đáp