Bí quyết chọn lọc máy bơm giếng khoan hộ gia đình & các chú ý

0
243

Nước là yếu tố rất quan trọng trong sinh hoạt của những gia đình, tuy thế những gia đình ngày nay hầu như đều chọn lọc cho mình một mẫu máy bơm giếng khoan gia đình thích hợp để ứng dụng. Như vậy, bạn và gia đình đã lựa được mẫu máy bơm thích hợp để dùng chưa, hay bạn vẫn đang còn phân vân rằng nên lựa máy bơm giếng khoan gia đình nào cũng như khi ứng dụng nó thì chúng ta cần lưu ý những gì? Để giải đáp thắc mắc đó chúng tôi đã viết bài viết này, mời những bạn theo dõi.

máy bơm nước giếng khoan gia đình

[​IMG]

Đầu tiên chúng ta cần biết máy bơm nước giếng khoan hộ gia đình là các thiết kế không to, dùng trong dòng điện 1 pha dành riêng cho các hộ gia đình để máy bơm từ mạch nước ngầm lên để ứng dụng với lưu lượng bé. Tuy nhiên, việc chọn máy bơm nước cũng phải phụ thuộc vào vị trí gia đình bạn đang ở. Sau đây là cách để chọn lọc máy bơm thích hợp dựa vào vị thế của gia đình.

Nếu gia đình bạn có nhà ở một khu đất riêng, bạn muốn một chiếc máy bơm hỏa tiễn để máy bơm nước từ đường ống dẫn nước từ giếng khoan lên để đưa vào bể chứa thì bạn nên lựa chọn mẫu máy bơm chân không, máy bơm điện chìm.

Còn nếu gia đình bạn ở những khu chung cư cao tầng thì hãy chọn lựa các loại máy bơm ly tâm, máy bơm nước tăng áp, vì loại máy này có lực đẩy nước lên cao rất lớn.

các lưu ý khi sử dụng bơm nước giếng khoan hộ gia đình

Sau đây là một Vài lưu ý cho những gia đình dùng trong máy bơm nước gia đình:

Đầu tiên, không xài máy bơm khi nguồn điện chập chờn vì điều này làm cho máy vận hành không ổn định và làm giảm tuổi thọ của máy. Cũng như không được để trẻ em lại nghịch bơm nước vì điều này rất nguy hiểm khi có rò rỉ điện.

Thứ hai, bạn nên đặt máy bơm ở gần nguồn nước vì nó sẽ giúp cho việc dẫn nước diễn ra nhanh hơn & đồng thời cũng giúp tiết kiệm công suất cũng như tiết kiệm không nhẹ lượng cho máy.

Tham khảo thêm : máy bơm điện chìm GALAXY 3 pha

Thứ ba, bạn không được tự ý tháo rời hay tự ý sửa chữa máy bơm nếu không có hướng dẫn của thợ khắc phục, cài đặt. Hư hỏng không to bạn có thể tự sửa được nhưng nếu máy điện chìm bị hỏng nặng bạn không biết cách thức mà vẫn cố điều này có thể làm tốt rất nguy hiểm cho cả bạn lẫn máy bơm. Vì thế nếu máy bị hỏng nặng hãy đem đến công ty để sửa chữa.

Để đảm bảo an toàn cũng như nâng cao tuổi thọ và hiệu suất làm việc của máy bơm nước hỏa tiễn giếng khoan gia đình, các thành viên trong nhà hãy cùng nhau để ý đến chiếc máy nhé!

THC Viet Nam Group tuyển nhà cung cấp trên toàn quốc, quý khách hãy liên lạc hot line 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những máy bơm mang thương hiệu bơm GALAXY, bơm GALAXY II , bơm chìm GALAXY… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách hàng.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

web bom tha chim gieng khoan: http://www.tanhuynhchau.com