Chỉ dẫn chọn lọc bơm nước giếng khoan gia đình hiệu quả nhất

0
74

Cuộc sống ngày càng hiện đại, con người dùng trong nhiều những công cụ thông minh để làm việc, giúp họ tiết kiệm thời gian, tiền bạc, công sức. Được xem là một biện pháp hữu ích cho việc xài nước sinh hoạt mỗi ngày, nhiều người chọn lọc máy bơm giếng khoan hộ gia đình để thay thế cho giếng đào ngày xưa. Đây được xem là giải pháp đã đem rất nhiều tiện lợi đến cho người dùng, và ngày nay còn rất phổ thông.

1. Hướng dẫn chọn lọc máy bơm hỏa tiễn hộ gia đình hiệu quả nhất

[​IMG]

Để chọn được loại máy bơm điện chìm giếng khoan hộ gia đình phù hợp với mục đích sử dụng của mình thì bạn cần phải hiểu được những thông số kĩ thuật cơ bản của máy bơm thì mới biết được chiếc máy bơm nước đó có đáp ứng được yêu cầu xài của mình hay không . Sau đây là Những gợi ý về ký hiệu mà bạn có thể làm tốt gặp trong lúc đi mua bơm nước giếng khoan gia đình:

Tham khảo : bom nuoc truc ngang

• Nguồn điện dùng bơm nước hiện nay hầu hết nguồn điện dùng trong cho gia đình là nguồn điện 220w là điện 2 pha. Tuy nhiên nếu lựa chọn bơm nước cho giếng khoan công nghiệp thì nên lựa những loại máy bơm ứng dụng nguồn điện 3 pha là 380w.
• Kí hiệu máy bơm chữ P Trên bơm nước khi bạn nhìn thấy kí hiệu P chính là công suất của bơm nước. Công suất của máy bơm cũng được chia thành 2 loại và thường hay được ghi rõ ràng đó là công suất khi chạy có tải & công suất khi chạy không tải. Nếu như trên máy bơm nước hướng dẫn có ghi 1 công suất thì bạn sẽ hiểu đó là công suất của bơm nước khi chạy không tải.

Tham khảo : bơm nước hỏa tiễn DY
• Kí hiệu máy bơm nước chữ Q Khi bạn thấy kí hiệu Q trên máy bơm nước giếng khoan hộ gia đình thì sẽ hiểu ngay đây chính là kí hiệu của lưu lượng nước chính là số lượng nước mà máy bơm hộ gia đình có khả năng bơm lên bể của bạn trong cùng một khoảng thời gian. (Mét khối / giờ)
• Kí hiệu máy bơm nước chữ H Chính là kí hiệu về Chiều sâu hút và chiều cao đẩy mà bơm nước có thể làm tốt vận hành được. Cột áp H thường có thể làm tốt được tính theo công thức là : Cột áp H = Chiều sâu hút + Chiều cao đẩy.

2. 1 Số máy bơm giếng khoan gia đình phù hợp

[​IMG]

– Bơm tăng áp hộ gia đình
– Bơm hút nước đường ống, ứng dụng ở những khu vực nước cấp từ đường ống nước của thành phố quá yếu, phải dùng máy bơm nước hút trực tiếp
– Bơm đẩy cao hút nước từ đường ống hoặc bể ngầm đẩy lên bể chứa ở trên nóc nhá
– Bơm hút giếng khoan
– Bơm thả chìm hút nước thải
– Bơm thả chìm làm tiểu cảnh, trang trí

Tham khảo thêm : cach thao may bom hoa tien