Chỉ lựa chọn máy bơm tốt nhất

0
185

chỉ lựa bơm nước hiệu quả nhất

Trước tiên cần xác định rõ nguồn nước tại hộ gia đình như: hút nước từ đường ống lên bể, bơm từ giếng, bể ngầm lên bình nước trên cao để chọn lọc mua chiếc máy phù hợp, hoặc lấy ý kiến tham khảo của chuyên viên công nghệ tại các công ty.

[​IMG]

Hiện trên thị trường máy bơm cho hộ gia đình có hai loại bơm nước chính là máy ly tâm & máy hút chân không: máy bơm nước chân không có thể làm tốt hút trực tiếp từ đường ống nước và bơm lên bể ở trên cao còn bơm nước ly tâm chỉ đẩy nước lên. Trong trường hợp vòi sen của hộ gia đình bị yếu thì cần chọn mua máy bơm nước tự động (cũng thuộc mẫu chân không) để gia tăng áp lực nước vốn yếu từ bể xuống vòi sen hoặc hút trực tiếp từ bể ngầm, vòi nước chính vào thiết bị.

Chiều cao của nhà (tính từ nơi đặt máy bơm đến bể hoặc bình nước trên cao) cũng là một trong các điều kiện phải tính đến khi mua. Đối với nhà 2,3 tầng thông thường chỉ dẫn cần mua bơm nước 125W (với điều kiện nước hút dễ dàng từ bể ngầm hoặc đường ống nước mạnh). Nhà có đường ống yếu hay 4,5 tầng thì lựa máy có công suất 230W hay 250W.

Tìm hiểu thêm :Chọn nhà cung cấp máy bơm giếng khoan tốt nhất

lựa cái bơm có độ cao thích hợp là yếu tố không thể thiếu sau khi đã tập hợp được các yếu tố trên. Thường thì chọn lựa máy bơm nước có trị số cao hơn 1,5 lần trị số thực tế là thích hợp (độ cao nhà là 10m thì chọn lọc cái máy bơm sẽ bơm nước lên độ cao khoảng 13-15m) Tùy theo dung lượng bể chứa lớn hay nhỏ mà chọn cái máy bơm nước có công suất & lưu lượng phù hợp.

Theo Vài nhà nhập từ nước ngoài máy bơm, trên thị trường ngày nay có nhiều nhãn hiệu bơm nước bị làm nhái, nơi sản xuất chủ yếu từ Trung Quốc. Việc phân loại hàng nhái rất khó khăn vì hình dáng bên ngoài máy nhái làm rất tinh vi, rất giống máy thật. Vậy khi mua người tiêu dùng trong nên yêu cầu công ty đưa phiếu bảo trì của chính nhà sản xuất.

công ty THC Viet Nam Group nhà sản xuất máy bơm hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, bơm nước giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
điện thoại : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
website bơm nước galaxy : http://www.tanhuynhchau.com