Hoàn thiện hơn ý tưởng in lịch cho shop như thế nào

0
137

Để tri ân & dành làm quà tặng cho khách hàng của mình, nhiều chủ hàng đặt in ấn lịch cho shop. Đây là món quà rất có ý nghĩa song không phải ai cũng biết phát huy hết lợi thế của ấn phẩm này.

Hoàn thiện hơn ý tưởng in lịch cho shop như thế nào ?

I. In ấn lịch cho shop ko dễ dàng

Cho dù shop của bạn hoạt động bán trong lĩnh vực gì, bạn cũng nên cân nhắc làm sao để các tờ lịch của mình có thể làm tốt được quý khách hàng sử dụng thay vì bị bỏ xó & thay thế bởi những cuốn lịch của những đơn vị khác. Lịch thực chất là 1 cuốn sổ, tờ giấy đánh dấu những chu trình thời gian để tiện theo dõi. Tuy nhiên, hiện nay, lịch cũng là 1 hình thức giúp lưu lại phần ghi nhớ vô thức trong tâm trí khách hàng. Vì vậy, in lịch cho shop cũng được xem là hình thức quảng bá thương hiệu khá tốt.

II. Ý tưởng in lịch cho cửa hàng

Lịch tập hợp các ngày tháng, đánh dấu mốc sự kiện trên thời gian, song nếu như ý tưởng tồi, lịch có thể làm tốt ko thu hút được người xem. Tùy theo ngành hàng cụ thể, in lịch cho shop nên chọn những khuôn mẫu, khổ giấy khác nhau. Chẳng hạn, với những shop thời trang, thông thường, khổ lịch bé bằng bàn tay hay được dùng hơn cả. Khổ lịch treo tường cỡ lớn dễ áp dụng hơn cùng những ngành thủ công mỹ nghệ.

Chủ đề, ý tưởng lịch khá nhiều, chẳng hạn như về 1 câu chuyện kể hình ảnh theo dòng thời gian, chủ đề hàng chợ tết. Hình ảnh đôi khi là tự vẽ, hình 3D, hình tượng trưng nhưng cũng có khả năng là ảnh tự nhiên trông khá thật.

III. Nên chọn lựa địa chỉ in lịch cho shop

Khâu in ấn lịch rất quan trọng, chúng ảnh hưởng đến chất lượng các ấn phẩm. Đây là dấu ấn nền tương tự như các hình ảnh quảng bá. Sự thu hút, dễ xem, dễ dàng bắt ánh nhìn khiến việc in ấn lịch cho shop đảm bảo sự hiệu quả, giúp người sử dụng lịch cảm hết ý tưởng thông điệp muốn truyền tải. Nếu như thiết kế ý tưởng chỉ đưa ra các ảnh mang hướng tượng trưng thì khi in ấn, quyển lịch được hoàn thiện cả về chất lượng in, màu sắc lẫn các yếu tố gia công khác.

Thay vì gò bó khuôn khổ, nhàm và nhạt, dịch vụ in Cao Huy Hoàng giành lợi thế khi in lịch cho shop nhờ các ý tưởng sáng tạo, hạn chế các chi tiết rối & dễ bắt người xem. Đây là lí do để các ấn phẩm ra đời trở thành có ý nghĩa. Đương nhiên, khách hàng của Cao Huy Hoàng cũng có thể được phương pháp, tìm hiểu để sản phẩm được nâng cao hơn về chất lượng.

Ngoài ra công ty in Cao Huy Hoàng chúng tôi đang bán : in bì thư ; in card visit ; in giấy tiêu đề ; in tờ rơi ; in Folder ; in ấn hộp giấy ; in ấn catalogue ; in biểu mẫu ; in ấn hóa đơn ; in ấn poster ; in lịch tết ; in decal v.v. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

công ty in ấn giá rẻ CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ khách hàng tại những khu vực dưới đây :

[​IMG]

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
Website cong ty in bao thu : https://caohuyhoang.com