Nên lựa chọn khám bệnh xã hội ở đâu uy tín và hiệu quả

0
91
kham benh xa hoi o dau

Có rất nhiều các bệnh xã hội khác nhau hiện nay có khả năng lây lan cao ảnh hưởng đến  sức khỏe của toàn cộng đồng. Trước vô vàng phòng khám bệnh ra đời nhưng khám bệnh xã hội ở đâu uy tín và an toàn là mối quan tâm của rất nhiều người bệnh. Bởi nếu không chọn được địa chỉ khám chữa bệnh hiệu quả thì vừa không khỏi được bệnh mà còn mang đến hậu quả không mong muốn. Hãy cùng đi tìm phòng khám bệnh xã hội ở đâu uy tín hiệu quả nhé.

Bệnh xã hội được hiểu là bệnh gì?

Bệnh xã hội là những bệnh do vi khuẩn, virus, ký sinh trùng, nấm gây ra có khả năng lan truyền chủ yếu thông qua con đường quan hệ tình dục và một số con đường khác với tốc độ lây lan nhanh chóng. Bệnh xã hội nếu không được điều trị kịp thời và triệt để có thể  người bệnh sẽ phải chung sống với bệnh cả đời, nguy hiểm hơn có thể đe dọa đến tính mạng của người bệnh. Không giống như các bệnh khác, bệnh xã hội vừa khó chữa vừa có khả năng tái phát cao.

Con duong lay benh xa hoi
Các con đường chủ yếu lây truyền bệnh

Những con đường lây truyền bệnh xã hội

Các chuyên gia cho biết, các bệnh xã hội có thể lây truyền vào cơ thể người theo những con đường khác nhau. Trong đó phải kể đến các con đường chủ yếu dưới đây:

  • Quan hệ tình dục không an toàn: việc quan hệ tình dục với nhiều bạn tình, không sử dụng bao cao su khi quan hệ, quan hệ với người bị bệnh là con đường lây truyền bệnh nhiều nhất.
  • Tiếp xúc gián tiếp với vật dụng của người mắc bệnh.
  • Lây truyền từ  người mẹ sang con .
  • Lây truyền qua con đường máu.

Nên khám bệnh xã hội ở đâu uy tín và hiệu quả

Câu hỏi lựa chọn một đơn vị y tế, phòng khám nào hiệu quả, khám bệnh xã hội ở đâu an toàn thực sự với nhiều người là nỗi băn khoăn rất lớn. Bởi với tâm lý e nại, tự ti khi mắc bệnh, mà lại lựa chọn nhầm địa chỉ y tế không đảm bảo chất lượng khám chữa hậu quả để lại cho người bệnh là khôn lường. Do đó, cần lựa chọn khám bệnh ở một phòng khám uy tín đã khám chữa bệnh hiệu quả cho người bệnh.

kham benh xa hoi o dau
Nên khám bệnh xã hội ở đâu

Tiêu chí chọn lựa phòng khám bệnh xã hội hiệu quả an toàn

Một phòng khám bệnh xã hội được đánh giá là hiệu quả khi đáp ứng được các tiêu chí về giấy phép hoạt động theo đúng quy định của bộ Y tế, thiết bị máy móc xét nghiệm, kết quả xét nghiệm chuẩn xác virus gây bệnh là gì, hướng điều trị như thế nào là tốt. chi phí điều trị bệnh minh bạch

Do đó, trình độ chuyên môn của các bác sĩ cùng trang thiết bị hiện đại có một ý nghĩa vô cùng quan trọng với việc chẩn đoán tình trạng của người bệnh từ đó có phác đồ điều trị phù hợp.

Người bệnh trước khi quyết định đi khám bệnh xã hội ở đâu cần phải tìm hiểu rõ các thông tin liên quan đến địa chỉ, phòng khám định chọn lựa khám chữa.

>> Nên tìm hiểu: Bệnh ung thư cổ tử cung

Phòng khám An Khang – địa chỉ phòng khám bệnh xã hội an toàn hiệu quả

Phòng khám đa khóa An Khang địa chỉ 96 Ô Chợ Dừa – Đống Đa – Hà Nội tự hào là một phòng khám uy tín bởi:

 -Phòng khám có đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm trong khám bệnh xã hội.

– Các thiết bị máy móc để xét nghiệm chẩn đoán bệnh hiện đại, được nhập khẩu, và luôn được cải tiến.

– Những phương pháp điều trị bệnh tiến tiến mang lại hiệu quả cho nhiều người bệnh

– Chi phí khám chữa bệnh rõ ràng, chi tiết và cụ thể để người bệnh được biết rõ.

Luôn không ngừng học hỏi và áp dụng các phương pháp điều trị bệnh mới nhất, an toàn nhất cho người bệnh là những điều các bác sĩ của phòng khám An Khang mang đến cho bệnh nhân, giúp người bệnh có một cuộc sống mạnh khỏe, tốt đẹp hơn.

Nếu không may mắc phải bệnh xã hội, bạn hãy đến với phòng khám An Khang để được các bác sĩ trực tiếp thăm khám và điều trị bệnh sớm nhất, mang lại kết quả tốt nhất. Mọi thắc mắc, băn khoăn cần giải đáp về bệnh xã hội, các bạn có thể liên hệ trực tiếp theo số điện thoại 0433.896.999 để được các chuyên gia, bác sĩ của phòng khám An Khang tư vấn cụ thể.