Ngày Phụ nữ VN: Sự thật về thiếu nữ

0
724
Ngay Phu nu Viet Nam: Su that ve con gai hinh anh 1
Phái nữ nói chung có định hướng nghĩ ngợi rất đa dạng và tự hình dung ra những chuyện không vui. Có thể chỉ vì bạn không giải đáp tin nhắn trong 5 giây, đối với nàng, bạn đang gặp sự cố thảm khốc, hoặc cảm tình của hai người đang ngã gục.
Ngay Phu nu Viet Nam: Su that ve con gai hinh anh 2
Con gái chẳng bao giờ nói ra những điều bản thân nghĩ. Họ thích dùng “năng lực siêu nhiên” để ra hiệu cho con trai biết điều ước nguyện và mong chờ người đó đọc được nghĩ ngợi của bản thân. Đáng buồn là phái mạnh phải thường không thành công trong việc này.
Ngay Phu nu Viet Nam: Su that ve con gai hinh anh 3
Một cô gái dù mạnh mẽ và tự lập đến đâu cũng muốn được quhoàn toàn yên tâm những điều nhỏ nhất. Các anh chàng chỉ cần chịu khó để tâm tới girl một tí thôi, độ dài giữa hai người đã gần hơn đa dạng rồi đấy!
Ngay Phu nu Viet Nam: Su that ve con gai hinh anh 4
Con trai phải thường không hiểu tại sao girl không ngừng không vừa lòng về những thứ xung quanh. Mặc dù vậy thật ra không phải họ bất mãn điều gì đâu, dễ dàng đó là một loại tâm trí do những hormone giới tính gây ra thôi.
Ngay Phu nu Viet Nam: Su that ve con gai hinh anh 5
Tạo cho girl cảm giác họ đang được bảo quản là một trong những điều hoàn chỉnh nhất mà phái mạnh có khả năng đem đến. Giữ cô ấy không nguy hiểm trên xe bus, nắm chặt tay nàng giữa đám người tụ lại, con trai làm được mà, đúng không?
Ngay Phu nu Viet Nam: Su that ve con gai hinh anh 6
Mặc dù vậy, bạn đừng bảo quản một nhữngh thái quá, vì điều đó chỉ làm girl nhận thấy mất tự do thôi. Các chàng hãy nhớ quhoàn toàn yên tâm đúng lúc tuy nhiên cũng để bạn nữ có khoảng không riêng.
Ngay Phu nu Viet Nam: Su that ve con gai hinh anh 7
Ai cũng biết girl rất mẫn cảm với hư hỏng khối lượng. Nếu không muốn hứng cơn thịnh nộ, bạn đừng hỏi cô ấy bấy nhiêu cân. Muốn trở thành anh chàng vô duyên hay không thì phụ thuộc bạn!
Ngay Phu nu Viet Nam: Su that ve con gai hinh anh 8
Cứ bảo girl khó chiều, thực tế chỉ do con trai chưa biết nhữngh chiều thôi. Dễ nhất là đánh thẳng vào dạ dày và tai, vì girl mà, cứ ăn và được nghe mấy lời ngọt ngào thì vui cái đã. Tất cả mọi thứ khác tính sau!
Ngay Phu nu Viet Nam: Su that ve con gai hinh anh 9
Con gái không ngừng dành thời lượng và công sức chăm lo những điều dễ dàng nhất cho người xung quanh. Họ phải thường biết điều mà con trai chẳng hề để tâm tới.
Ngay Phu nu Viet Nam: Su that ve con gai hinh anh 10
Và đây là bí ẩn lớn nhất: Dù không nói ra tuy nhiên những cô gái rất thích được tặng quà vào ngày lễ, hoặc những món quà bất chợt be bé đến từ con trai. Vậy cho nên, bạn trai đừng quên tặng quà nàng vào ngày bữa nay nhé!