Những phòng ký túc xá đẹp như mơ của SV Mỹ

0
732
Nhung phong ky tuc xa dep nhu mo cua sinh vien My hinh anh 1
Trang BuzzFeed vừa tập hợp những hình picture phòng ký túc xá đẹp sau khi được cải tạo. Người dùng Emoryp3 nói về căn phòng đậm chất nghệ thuật của bản thân: “Tôi và chị gái sống chung trong căn phòng đôi nhỏ. Trừ chiếc ghế, mọi đồ dùng đều bất biến, chẳng thể chuyển đi. Tường phòng bằng bê tông và được sơn màu trắng. Tôi muốn sống trong môi trường có khả năng truyền động lực và lòng ân cần cho người ở cho nên đã bài trí nó rạng rỡ hơn”.
Nhung phong ky tuc xa dep nhu mo cua sinh vien My hinh anh 2
Người dùng Irisc49e95e088, SV năm nhất tại Đại học Brown, biến phòng ký túc xá thành “thiên đường mềm mại” từ những đồ vật bài trí ngộ nghĩnh như thú bông, gối ôm in hình bạch tuộc cùng những loại gối.
Nhung phong ky tuc xa dep nhu mo cua sinh vien My hinh anh 3
Bạn đọc Sierrah43af12414 share: “Tôi dùng những mảnh vải tốt đẹp để biến đổi bề ngoài căn phòng lạnh lẽo bằng bê tông màu xỉ than. Điều hoàn chỉnh nhất là tôi chi không quá 20 USD cho 100% những giai đoạn bài trí nhờ mua hàng trên mạng”.
Nhung phong ky tuc xa dep nhu mo cua sinh vien My hinh anh 4
Trong khi đó, Younglioness, SV lãnh vực Lịch sử tại Đại học Barnard, lại biến phòng ký túc thành “bảo tàng” từ những bức hình được chụp tại những bảo tàng ở đô thị New York trong vòng hai năm.
Nhung phong ky tuc xa dep nhu mo cua sinh vien My hinh anh 5
Căn phòng của người đọc Cassiegracettại Cao đẳng Cộng đồng Northeast Mississippi chưa được tương đương một phòng ký túc xá bởi nó quá ngộ nghĩnh.
Nhung phong ky tuc xa dep nhu mo cua sinh vien My hinh anh 6
Nữ sinh năm hai Ahrim Nam cũng biến phòng ký túc thành căn phòng đẹp như mơ. Khu vực nghỉ mệt có tông màu sáng với tường trắng và những vật dụng mang sắc màu tươi sáng. Nửa còn lại của căn phòng lại có tông trầm. Cô bài trí tường bằng những bức picture đường chân trời, poster những ban nhạc, bộ clip yêu thích cùng picture chụp chung với đội sport ở trường và đèn dây.
Nhung phong ky tuc xa dep nhu mo cua sinh vien My hinh anh 7
Phòng ký túc xá của account người đọc laurabolton2013 tại Đại học Nebraska-Lincolnkhiến đa dạng người mê mẩn. Một số người thậm chí có khi cho rằng nó hình thành dưới bàn tay của những nhà cấu tạo tài hoa tại cty nội thất đi đầu West Elm.
Nhung phong ky tuc xa dep nhu mo cua sinh vien My hinh anh 8
Người dùng cneups cũng share hình picture phòng ký túc xá của bản thân trên BuzzFeed. Căn phòng tạo cho người khác cảm giác dễ chịu nhờ cấu tạo dễ dàng tuy nhiên không kém phần cao cấp.
Nhung phong ky tuc xa dep nhu mo cua sinh vien My hinh anh 9
“Tôi dành đa dạng năm trước lúc học đại học để thu thập picture đẹp từ tạp chí rồi dùng nó vào việc bài trí phòng ký túc xá. Tôi mất gần một tuần để sắp đặt và dán chúng lên tường. Bù lại, phản hồi của người khác khi bước vào căn phòng không ngừng làm tôi nhận thấy mọi chuyện bản thân làm đều quý giá”, người đọc alessandrar7 share.
Nhung phong ky tuc xa dep nhu mo cua sinh vien My hinh anh 10
Không cần dùng đồ tương đương nhau, người dùng pmoneyy98 và bạn cùng phòng vẫn tạo cho nên vẻ đẹp hòa hợp cho căn phòng nhờ hợp tác dẻo dai những họa tiết bài trí trên gối, chăn và ga giường. Nhiều người chưa dám tin, phòng ký túc xá hoàn chỉnh này là mặt hàng của hai SV mới 18 tuổi.
Nhung phong ky tuc xa dep nhu mo cua sinh vien My hinh anh 11
Phòng ký túc xá của người đọc Kiminman khiến đa dạng người nhầm tưởng nó được bài trí bởi nhà cấu tạo fashion đi đầu Kate Spade.
Nhung phong ky tuc xa dep nhu mo cua sinh vien My hinh anh 12
Phòng ký túc xá của người đọc hollaatại Đại học Montevallođược cấu tạo theo cá tính ngộ nghĩnh và ấm cúng. Đây là căn phòng đôi khá diện tích lớn và tiện lợi với những đồ dùng thiết yếu như TV, giường, tủ y phục, bàn, bồn tắm. Họ thậm chí có khi còn có một khoảng khoảng không diện tích lớn trong phòng.
Nhung phong ky tuc xa dep nhu mo cua sinh vien My hinh anh 13
Sự hợp tác dẻo dai giữa màu vàng và trắng mang lại cảm giác ấm cúng, vui tươi cho phòng ký túc xá của người đọc ojjeffrey tại Đại học Alabama.
Nhung phong ky tuc xa dep nhu mo cua sinh vien My hinh anh 14
Phòng ký túc xá cao cấp, tiện nghi của người dùng mkbarker tại Đại học Mississippi chắc hẳn chắc rằng là niềm mơ ước của đa dạng người.