Ông Donald Trump chưa từng động vào laptop?

0
703
Ông Donald Trump chưa từng áp dụng laptop?
Donald Trump trên chiếc bàn làm việc không có laptop của bản thân năm 2010. Ảnh: AP.

Cả nước Mỹ đều biết Trump không phải tín đồ của Twitter. Điều này không có nghĩa ông chẳng bao giờ tweet. Việc này được thi hành bởi các trợ lý của ông. Một số nguồn tin cho rằng ông chỉ tweet sau 7 giờ tối.

New York Times đã kiểm định thói quen áp dụng thiết bị kỹ thuật của Trump vào ngày 28/7/2015. Kết luận từ trang này càng xách định phương châm Donald Trump chưa từng chạm vào một chiếc laptop.

Ông có một thư ký gửi email cho bản thân? Trump được hỏi.

“Tôi không áp dụng email”, Trump nói.

Về hư hỏng duyệt web, Gizmodo xách định ông có đọc tin tức từ các trang web. Tuy nhiên, nó lại là biến thể được in ra.

Ông Donald Trump chưa từng áp dụng laptop?
Trump đọc tin tức bằng các chế bản của tờ Huffington Post. Ảnh:Twitter.

Ở tuổi 70, Trump đến từ giai đoạn mà các vị giám đốc điều hành doanh nghiệp không thông thạo việc gõ văn bản. Đó là công việc của thư ký và trợ lý cá nhân.

Nếu Trump thật sự chẳng bao giờ áp dụng một chiếc laptop cá nhân, đó có khả năng là sự biến đổi đáng để ý của nền chính trị Mỹ. Từ Bill Clinton trong các năm đầu thập kỷ 90, George W.Bush các năm 2000 cho đến Barack Obama, các vị Tổng thống Mỹ đều sử dụng cao nhất nhân tố kỹ thuật.

Tất nhiên, không ai trong số họ là một chuyên viên kỹ thuật tuy nhiên đa số mọi người cường độ cao thấy họ chào đời song song các thiết bị kỹ thuật trong mọi công việc hằng ngày.

Ngay cả Tổng thống Bush, người được cho là không biết phương án scan một tư liệu, cũng được gặp phải áp dụng laptop hết lần này đến lần khác.

Không có một bài thử nghiệm về kỹ thuật cho Tổng thống Mỹ. Về định lý, ông Trump cũng không bị đề nghị phải áp dụng một chiếc laptop hay dế yêu thông minh. Tuy nhiên, đa số mọi người chẳng thể hình dung ra Trump sẽ xử lí cả núi công việc tại Nhà Trắng ra sao khi chưa được chạm vào một chiếc laptop.

Ông Donald Trump chưa từng áp dụng laptop?
Lần hiếm hỏi Trump chào đời song song một chiếc MacBook. Ảnh: Gizmodo.

Bằng một phương án nào đó, Trump đã nắm vững các đề nghị kỹ thuật cao của một chiến dịch chạy đua vào Nhà Trắng lớn nhất trong history nước Mỹ mà chưa từng chạm tay vào một chiếc laptop nào. Ông chào đời trên Facebook, Instagram, Twitter – tất cả được sắp đặt bởi trợ lý của bản thân.

Trong một lần giải đáp đối đáp năm 2015 trên show radio Howard Stern, ông từng mỉa mai thứ đặt tên là email:.

“Email thật sự mê hoặc tôi. Tôi có các người bạn và phân nửa trong số họ cường độ cao gửi email cho nhau. Khi trò chuyện trên dế yêu, họ thậm chí có khi chẳng thể nói lời chào tuy nhiên họ sẽ viết cho bạn một email rằng họ đang mối quan hệ tình dục với 15 đàn bà đã lập người thân. Thật khó tin. Email là chẳng thể tin được”.

Cho đến cuối tháng 7 vừa qua, đa số mọi người mới gặp phải mhình ảnh hình căn bản cho thấy ông Trump áp dụng laptop. Tuy nhiên, ngay cả trong bức hình đó, tay của ông vẫn chưa chạm vào keyboard. Bức hình ảnh này được cho là chụp khi Donald Trump tham dự giải đáp lời hỏi trực tuyến AMA (Ask Me Anything) trên forum Reddit.

Cuộc phương án mạng laptop cá nhân diễn ra tại Mỹ các năm 1989, 1990 tuy nhiên với Donal Trump – vị Tổng thống mới của nước Mỹ – laptop hình như không có đa dạng công dụng. Có một lời hỏi thích thú được Gizmodođặt ra là: Trump đã bao giờ áp dụng laptop chưa?