Phẫu thuật cắt bao quy đầu ở người lớn

0
96
Cat-bao-quy-dau-4
Cat-bao-quy-dau-4

 

Phẫu thuật bao quy đầu là một quá trình tiểu phẫu đơn giản nhằm giúp cho nam giới chống lại các bệnh lý nguy hiểm về dương vật và giúp cho dương vật phát triển bình thường. Vậy phẫu thuật cắt bao quy đầu ở người lớn như thế nào? Sau đây các bác sĩ Phòng Khám An Khang sẽ chia sẻ với các nam giới về vấn đề này thông qua nội dung bài viết sau đây.

Lợi ích từ việc cắt bao quy đầu ở người lớn

Các bác sĩ cho biết khi bạn cắt bao quy đầu bạn sẽ hạn chế được những nguy cơ mắc các bệnh lý như:

  • Dương vật phát triển bình thường: Khi bạn phẫu thuật cắt bao quy đầu thì thì sau dương vật của bạn sẽ không còn bị siết chặt mà lộ hẳn ra, dễ dàng kích thích và điều này cũng sẽ giúp dương vật có thể phát triển bình thường.

  • Chống xuất tinh sớm, liệt dương: Bao quy đầu dài hoặc hẹp sẽ rất dễ nhạy cảm, khi bạn bị kích thích mạnh sẽ dễ dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm, liệt dương làm ảnh hưởng đến tâm sinh lý của bạn và bạn tình. Vì thế cắt bao quy đầu kịp thời sẽ giúp bạn có đời sống tình dục thoải mái hơn.

Cat-bao-quy-dau-4
Những lợi ích của quá trình phẫu thuật cắt bao quy đầu ở nam giới
  • Chống các viêm nhiễm: Khi bao quy đầu bị trùm kín sẽ làm cho việc vệ sinh cá nhân hằng ngày của bạn gặp nhiều khó khăn, những chất cặn bẩn tồn động ở bao quy đầu sẽ là điều kiện thuận lợi giúp cho các vi khuẩn phát triển gây ra các bệnh lý thường gặp như: viêm bao quy đầu, viêm quy đầu,  viêm tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt, mào tinh,thận, viêm bàng quang,…

  • Hạn chế các bệnh ung thư: Dài hoặc hẹp bao quy đầu cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến ung thư tiền liệt tuyến và ung thư dương ở nam giới. Bạn đừng quá lo lắng cho cuộc tiểu phẫu cắt bao quy đầu bạn có thể tham khảo các video cắt bao quy đầu ở người lớn để hiểu hơn về kỹ thuật cắt bao quy đầu.
  • Cắt bao quy đầu để phòng ngừa các bệnh xã hội lây truyền qua đường tình dục bởi nếu bao quy đầu dài hoặc hẹp luôn chứa các loại vi khuẩn gây hại trong bao quy đầu

 

Những ưu điểm của phương pháp cắt bao quy đầu

  • Thời gian thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu không mất quá nhiều thời gian, chỉ khoảng 10 – 20 phút. Phẫu thuật cắt bao quy đầu là một thủ thuật nhỏ nhằm loại bỏ phần da dư thừa hoặc bị hẹp bao bọc lên quy đầu của nam giới.

  • Sử dụng những kĩ thuật với các dụng cụ máy móc hiện đại bác sĩ thực hiện thủ thuật sẽ cắt bỏ đi lớp da bao quy đầu phía ngoài dương vật.

  • Sau khi thực hiện cắt bao quy đầu, để có thể quan hệ tình dục bình thường nam giới thường mất từ khoảng vài tuần cho đến một tháng để phục hồi.

Phẫu thuật cắt bao quy đầu ở người lớn

Theo thời gian, các phương pháp cắt bao quy đầu đến sau có ưu điểm và lợi thế vượt trội so với phương pháp cắt bao quy đầu trước đó bởi vì sự tiến bộ của y học, so sánh trên tất cả mọi mặt như: Độ an toàn, tính thẩm mĩ, vết thương tạo ra trong thủ thuật, cảm giác đau đớn, khả năng gây sẹo, mức độ chảy máu, thời gian hồi phục.

Hiển nhiên, phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại nhất là kĩ thuật cắt bao quy đầu chỉnh hình Hàn Quốc với ưu điểm tuyệt đối như: chỉ tầm 7 ngày phục hồi sau thủ thuật, không gây nguy hiểm, không để lại sẹo sau phẫu thuật, không cần cắt chỉ.

Để xác định chính xác nguyên và điều trị dứt điểm các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám An Khang tại địa chỉ số 96 Ô Chợ Dừa (Xã Đàn kéo dài) – Quận Đống Đa – Hà Nội khuyên bạn nên đến trực tiếp để có phương án chữa trị tốt nhất. Mọi thông tin cần tư vấn từ bác sĩ chuyên khoa xin vui lòng liên hệ dố điện thoại tư vấn (04) 33.896.999.