Tại sao chúng ta nên xài máy bơm nước tự hút

0
279

Tình hình thời tiết thất thường ngày càng ảnh hưởng xấu đến mùa màng trong nông nghiệp của Việt Nam hiện nay, mùa khô có khi kéo dài hoặc mùa mưa quá lớn gây hiện tượng ngập úng cho cây trồng, khiến bà con nông dân rơi vào nhiều tình cảnh khó khăn.

[​IMG]

Vì sao chúng ta nên dùng bơm nước tự hút?

Khi mực nước ngầm xuống quá thấp, các máy bơm thông thường rất khó có thể hút nước lên từ độ sâu trên 18 mét & vận hành khi buồng chứa thiếu nước. Vì nước đóng vai trò quan trọng trong việc giúp cây phát triển, nên khi thiếu nước cây trồng có thể làm tốt hoàn toàn không thể hút chất dinh dưỡng cũng như duy trì sự sống. Máy bơm tự hút hay còn gọi với mẫu tên gần gũi hơn là máy bơm tự mồi là mẫu máy bơm nước ly tâm sẽ tự mồi nước khi trong buồng bơm không đủ lượng nước để vận hành máy.

Tìm hiểu thêm : may bom nuoc lot ong 90

Bơm tự mồi ở đây không phải khi hoạt động ta không cần châm nước vào buồng bơm của máy, mà là khi trong buồng bơm không đủ nước để máy có thể vận hành thì bơm tự hút có thể tự hút nước trong một khoảng thời gian ngắn. Sau khi buồng bơm đã đầy nước thì máy bơm nước có thể làm tốt vận hành như những máy bơm bình thường. Máy bơm tự mồi có bộ cảm biến nhiệt được tích hợp vào máy, nên có khả năng tự ngắt điện khi nhiệt nồng độ của máy quá không thấp giúp an toàn cho người dùng trong tránh được tình trạng cháy máy.

Đối với các vùng thiếu nước hay những vùng cao, thì việc áp dụng máy bơm nước tự mồi vào trong sinh hoạt hằng ngày cũng như trong sản xuất rất tốt. Máy bơm tự mồi có các ưu điểm đáng quan tâm như: khả năng tự mồi là điểm mạnh to nhất của máy, máy có thể làm tốt hút nước ở độ sâu hơn 18 mét, đầu bơm được thiết kết với đồng không gỉ sét & rất chắc chắn, máy vận hành êm ru và tiết kiệm điện, có khả năng hoạt động liên tục trong thời gian dài.

công ty Tân Huỳnh Châu nhà sản xuất bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực bơm nước điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm nước giếng khoan thả sâu ; May bom dien chim Tan Huynh Chau :

[​IMG]

địa điểm : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
điện thoại : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
trang web máy bơm nước galaxy II : http://www.tanhuynhchau.com