Tầm quan trọng của in bao giấy và quy trình in ấn hộp giấy dịp tết 2019

0
157

Vì sao cty, doanh nghiệp, cửa hàng, shop thời trang … Thường thay mẫu mã bao giấy vào đầu 5 mới ? Bởi vì họ muốn mang lại cho khách hàng sự mới mẻ của sản phẩm, không khiến cho quý khách bị nhàm chán về sản phẩm của mình tuy nhiên vẫn giữ được thương hiệu riêng bằng những logo, trang web, số phone & địa điểm được in ấn trên bao bì hộp giấy.

Tầm quan trọng của in túi giấy và quy trình in bao bì hộp giấy dịp tết 2019

I- Tầm quan trọng của in ấn hộp giấy dịp tết 2019 :

in ấn bao bì hộp giấy là một trong những yếu tố căn bản giúp cho những doanh nghiệp cũng như khách hàng có khả năng nhận diện được thương hiệu của 1 cơ sở cung cấp, sản xuất hay giữa những cty cùng nhau. Do vậy, khi xuất xưởng bất kỳ một sản phẩm nào thì in để tạo nên hình thức ấn tượng, thu hút người tiêu xài cũng đều được doanh nghiệp đầu tư. Là sản phẩm công nghệ cao được ưa chuộng ngày nay, túi giấy cũng ko nằm ngoài xu thế nâng cao hình thức in của mình. Quy trình in túi giấy ko rườm rà giống như với những chất liệu khác, nhìn chung in bao bì hộp giấy khá đơn giản nhưng lại mang đến hiệu quả tương tác ko kém so với những sản phẩm cùng loại.

Tham khảo thêm :Quy trinh in bao bi hop giay dip tet 2019

II- Quy trình in bao giấy

Bước 1: Chia khu vực từng loại giấy khác nhau. Bởi vì yêu cầu in bao giấy của từng quý khách là hoàn toàn không giống nhau. Tùy thuộc vào sản phẩm của mình mà doanh nghiệp có thể làm tốt lựa chọn chất liệu giấy sao cho phù hơp nhất. Do vậy mà khi in túi giấy cũng chia ra nhiều giai đoạn khác biệt để có thể đạt chất lượng 1 bí quyết hiệu quả nhất.

Những loại giấy thường xài hiện nay là: ivory, Bristol, couche,… với những doanh nghiệp yêu cầu độ thẩm mỹ cao thì dùng in ấn bao bì hộp giấy Kraft là lựa lý tưởng.

Bước 2: thiết kế mẫu mã in ấn bao bì hộp giấy. Khâu này cũng quan trọng không kém bước trước tiên. Hình dáng, kiểu cách được đưa lên bề mặt sản phẩm có thể là bước đệm để tiếp cận & quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp cùng quý khách hàng. Nó có thể in ấn sâu vào trong tâm tưởng của những người được tiếp cận. Do vậy mà in bao giấy có thực hiện thành công mục đích cuối cùng hay ko thì khâu cấu tạo này chiếm 1 phần cực kỳ cần thiết. Để sẽ cấu tạo mẫu mã in túi giấy tốt, người cấu tạo nên dựa vào đặc điểm của sản phẩm mà nó chứa đựng cũng như hình ảnh của cty mình, từ đó sẽ hòa phối 1 cách hợp lý, thu hút.

Bước 3: Tiến hành in ấn hộp giấy bằng máy móc. Sau khi đã thiết kế xong thì công việc sau cùng là in ấn túi giấy, tạo ra thành phẩm. Giai đoạn in bao bì hộp giấy này lại được chia ra nhiều công việc không to khác nữa như: in ấn màu, cán màng, ép kim, phủ UV & bế nổi, cắt bỏ các phần dư không cần thiết, dán, đục mắt, xỏ dây, kiểm tra hoàn thiện và di dời vào kho hàng.

Để đảm bảo quá trình in bao bì hộp giấy – in ấn túi giấy được diễn ra 1 cách suôn sẻ những dịch vụ in ấn bao giấy cần phải có đội ngũ giám sát chặt chẽ từng khâu để ko xảy ra bất kỳ sai sót nào ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

Ngoài ra công ty in ấn Cao Huy Hoàng chúng tôi đang kinh doanh : in bao thư ; in ấn card visit ; in ấn giấy tiêu đề ; in tờ rơi ; in ấn Folder ; in bao giấy ; in catalogue ; in biểu mẫu ; in hóa đơn ; in ấn poster ; in ấn lịch tết ; in ấn decal v.v. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng :

[​IMG]

Liên hệ công ty in ấn Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
web in lịch tết giá rẻ : https://caohuyhoang.com