Thay mặt kính iPhone 5C có ảnh hưởng gì không

0
31
thay mặt kính iPhone 5c

Điểm khác nhau giữa thay màn hình và thay mặt kính iPhone 5C ?

Nếu chiếc iPhone 5C của khách bị bể kính bên ngoài nhưng thỏa 2 điều kiện đó là màn hình bên trong vẫn hiển thị hình ảnh nổi trội và cảm ứng vuốt, chạm đa điểm vẫn còn tận hưởng mượt mà, và các khả năng còn lại trên điện thoại thông minh vẫn hoạt động trọn vẹn, đây là lúc người dùng chỉ cần thay mới mặt kính iPhone 5C là đã có thể tiếp tục tận hưởng bình thường.

thay mặt kính iPhone 5c

Nếu một hoặc cả hai bộ phận màn hình hay cảm ứng có hỏng. Lúc này giải pháp khách phải là thay trọn bộ màn hình iPhone 5C mới bản quốc tế để đảm bảo độ bền bỉ cao nhất.

màn hình iPhone 5c có cấu tạo gồm 3 lớp: lớp kính bảo vệ bên ngoài, lớp màn hình hiển thị bên trong và lớp cảm ứng được tích hợp lên màn hình này.

Mặt kính bể có thể thay riêng nhưng màn hình hoặc cảm ứng đã lỗi thì chúng ta nên thay trọn bộ màn hình.

Thay mặt kính iPhone 5C có làm ảnh hưởng đến các chức năng khác của smartphone ?

Về mặt lý thuyết, thao tác thay mặt kính iPhone 5, 5S, 5C lấy ngay hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến các khả năng khác trên thiết bị.

Tuy nhiên, nếu kĩ thuật viên thao tác thiếu kinh nghiệm và chuyên môn không cao, trong một số dấu hiệu có thể gây ra một số ảnh hưởng không đáng có trên thiết bị.

Những lưu ý khi thay cho mặt kính iPhone 5C

Không chỉ riêng với iPhone 5C, bất kì một chiếc điện thoại hay Tablet nào phải thay kính, khách phải thống nhất chân thực với cơ sở bảo dưỡng về tình trạng siêu phẩm ở thời điểm đồng thuận smartphone ví dụ: ngoại hình máy, tính năng…

thay mặt kính iPhone 5c chính hang

Sau khi quá trình bảo dưỡng kết thúc và nhận dế, ngoài khâu test uy tín mặt kính vừa thay sửa, khách hãy xem xét và kiểm tra lại tất cả khả năng của sản phẩm, nếu thấy vấn đề hãy nhờ trung tâm thay kính xác minh lại ngay.

Chúng ta thường ít để tâm đến hỏng này mà chỉ chú tâm vào kiểm tra màn hình vừa zin được thay kính. Bởi cơ sở thay mới mặt kính iPhone 5c sẽ chỉ bảo hành chứ không chịu trách nhiệm về các tính năng khác khi bạn ra khỏi cửa hàng.

>>Tham khảo: thay màn hình samsung galaxy A7 chính hãng