Học lãnh vực nhà nghỉ tại Thụy Sĩ tạo thời cơ làm việc toàn cầu

Học lãnh vực nhà nghỉ tại Thụy Sĩ tạo thời cơ làm việc toàn cầu

Hiếm có một đất nước nào trên các châu lục thắng lợi trong huấn luyện nhân lực chất lượng cao cho lãnh vực nhà nghỉ tham quan như Thụy Sỹ. Hơn 90% SV tìm hữu dụng làm sau 3 tháng hoàn thành khóa học, 80% lựa chọn làm việc đúng lãnh vực, các giai đoạn 20% còn lại chuyển sang các lãnh vực dịch vụ khác. hoàn toàn SV đều vừa lòng với việc học của bản thân tại Thụy Sĩ.

Hầu hết SV bình lựa chọn Thụy Sĩ bởi cổ điển chất lượng huấn luyện đi đầu các châu lục về lãnh vực quản trị nhà nghỉ. Chương trình intern là buộc phải trong chương trình học và ngôi trường sẽ hỗ trợ SV tìm đơn vị intern thích hợp.

Việc intern hỗ trợ SV có hiểu biết thực tiễn và đem đến thời cơ làm việc lâu dài, cũng như có thêm tiền lương nhờ được thanh toán hoàn toàn lương như công nhân official. Khoản tiền lương từ intern khoảng 2.000-3.000 CHF/tháng sẽ hỗ trợ các du học trò trang thanh toáni một phần học phí và sinh hoạt hằng ngày.

Chi phí du học Thụy Sĩ khá hợp lý, dao động trong khoảng 14.500- 20.000 CHF/năm. Ngoài ra, có đa dạng trường cấp học bổng 10- 30% học phí cho các SV có kết quả cuối cùng học tập tốt ở VN.

Các trường huấn luyện lãnh vực nghề chiều sâu quản trị nhà nghỉ đều áp dụng tiếng Anh để giảng dạy. Bên cạnh đó, các em sẽ được học ngôn ngữ nước ngoài thứ hai như tiếng Đức, Pháp hoặc Italy. Sinh viên theo học lãnh vực này có thời cơ thanh toáni nghiệm một nước châu Âu khác trong các giai đoạn học và tự do tham quan đến 24 nước trong khối Schengen mà Thụy Sĩ là một hội viên. Chương trình huấn luyện rất phong phú và thích hợp với học trò hoàn thành khóa học bình dân học lên đại học hoặc hoàn thành khóa học đại học lên thạc sĩ.

Sau khi hoàn thành khóa học, SV có đa dạng thời cơ nhập cư tại nước Úc, New Zealand hay Canada khi có tay nghề được công nhận. Công ty Đức Anh – đơn vị thanh toán lời du học Thụy Sĩ cũng cam kết hướng dẫn việc làm nếu các du học trò back nước làm việc.

Hoc nganh khach san tai Thuy Si tao co hoi lam viec toan cau hinh anh 1
Môi trường học tập được cấu tạo như một nhà nghỉ 5 sao.

Thời gian huấn luyện đối với từng bậc học là: giấy chứng nhận nghề 6 tháng, cao đẳng nghề một năm, cao đẳng tăng cường 2 năm, cử nhân 3 năm, thạc sĩ 2 năm, giấy chứng nhận sau đại học 1 năm.

Các lãnh vực nghề chiều sâu học được SV toàn cầu yêu thích có giá trị kể đến như: quản trị nhà nghỉ – nhà ăn, quản trị tham quan và nhà nghỉ – nhà ăn, quản trị tham quan – nhà nghỉ toàn cầu, cơ quan chương trình/cơ quan chương trình toàn cầu, quản trị bán buôn về nhà nghỉ, chế biến thức ăn, làm bánh.

Tập đoàn Swiss Education Group (SEG) có 5 trường đại học hội viên. Đều huấn luyện trong lĩnh vực tham quan nhà nghỉ, tuy nhiên mỗi trường lại có một điểm nhấn khác nhau bày tỏ ở các góc độ như: chỗ đứng, bề dày history, quy mô SV, lãnh vực nghề chiều sâu huấn luyện sâu, chương trình học và mức học phí. Trong đó 3 trường đại học SHMS, HIM và César Ritz được đa dạng SV bình lựa chọn.

SHMS – Swiss Hotel Management School (www.shms.com) có hơn 2.000 SV đang học tập tại hai nhà xưởng chuẩn mực nhà nghỉ 4-5 sao là Caux Montreux và Leysin. Hơn 50% SV SHMS có việc làm trước lúc hoàn thành khóa học. 90% số SV còn lại được SHMS hướng dẫn việc làm thắng lợi ngay sau khi hoàn thành khóa học với mức lương cao.

HIM – Hotel Institute Montreux (www.hotelinstitutemontreux.com) tọa lạc tại trung tâm đô thị Montreux, cách thức airport Geneva một giờ tàu đầu kéo, dể dàng cho việc đi lại và dễ tìm việc làm bán thời lượng. Chương trình học tại HIM là sự hợp tác hòa hợp giữa cổ điển dịch vụ đi đầu của Thụy Sĩ cùng chiều sâu giám sát tối tân của Mỹ. Sinh viên HIM có cổ điển giành được giải thưởng tại các kỳ thi toàn cầu.

César Ritz Colleges (www.ritz.edu) là trường quản trị nhà nghỉ Thụy Sĩ căn bản được cấp giấy chứng nhận TedQual từ Tổ chức Du lịch Thế giới của Liên Hợp Quốc. Tại ba nhà xưởng huấn luyện Le Bouveret, Lucern và Brig, SV có thời cơ học tại địa điểm nói tiếng Pháp và Đức của Thụy Sĩ các giai đoạn tiếng Anh vẫn là ngôn ngữ giảng dạy chính. Trường có một học viện dành chuyên biệt cho chương trình nghệ thuật ẩm thực và chế biến – Culinary Arts Academy (CAA).

Hoc nganh khach san tai Thuy Si tao co hoi lam viec toan cau hinh anh 2
Sinh viên được huấn luyện chăm chút kỹ năng làm việc hiện thực.

Độc giả quan tâm đến lãnh vực học này có thời cơ bàn luận trực tiếp cùng đại diện Tập đoàn Swiss Education Group (SEG) tại Triển lãm du học toàn cầu được cơ quan vào 15h-19h, ngày 19/10 tại nhà nghỉ Grand Sài Gòn, số 8 Đồng Khởi, quận 1, TP.HCM hoặc từ 15h đến 19h ngày 20/10 tại nhà nghỉ Apricot, 136 Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Thông tin cận cảnh về triển lãm xem tại đây.

Triển lãm sẽ mang đến cho học trò, SV cái nhìn tổng quan về nghề nghiệp, đòi hỏi tuyển người làm việc toàn cầu, thanh toán lời và thanh toán lời các băng khoăng dính dáng. Hiểu được môi trường làm việc, thời cơ thăng qua tiến chức, giá trị và cá tính của chính bạn là các nền HĐH chủ yếu để bạn trẻ xu hướng các giai đoạn học tập cũng như công danh về sau.

Là đại diện lâu năm và đáng tin cậy tại VN của đa dạng trường quản trị nhà nghỉ Thụy Sĩ danh tiếng, Công ty Đức Anh hỗ trợ SV free khi xin học; xin học bổng; xin giấy thông hành du học – tỷ trọng giấy thông hành 98%; nhập học, sắp đặt nhà ở, đón tại airport hay hỗ trợ trắng trong các giai đoạn du học.

Học sinh, SV có quan tâm có giá trị liên lạc các phòng làm việc của cty Đức Anh tại HN, TP.HCM hoặc ghi danh nhận số liệu tại đây, nộp bộ hồ sơ trực tuyến tại: http://ducanhduhoc.vn/nop-ho-so-trực tuyến. Hồ sơ gồm: học bạ/bảng điểm của hai năm học gần nhất, bằng cao cấp nhất, giấy chứng nhận tiếng Anh (nếu có).

Thông tin liên lạc:

Hà Nội: 54-56 Tuệ Tĩnh – ĐT: 04 3971 6229

TP.HCM: 420 Nguyễn Thị Minh Khai – ĐT: 08 3929 3995

Hotline: 09887 09698, 09868 88440

Email: [email protected]

Website: www.ducanh.edu.vn

Facebook0
Linkhay
Twitter0
Google+0

Related Post