Hướng dẫn kiểm tra nhà mạng của iPhone 6 lock bằng số model máy

Hướng dẫn kiểm tra nhà mạng của iPhone 6 lock bằng số model máy

Hướng dẫn kiểm tra nhà mạng của iPhone 6 lock bằng số model máy

Bạn đang sỡ hữu một chiếc iPhone 6 lock nhưng không biết đó là máy của nước nào. Cách kiểm tra nhà mạng bằng số model máy sau sẽ giúp bạn có thể biết chính xác thiết bị của mình được xuất xứ từ đâu.

TIN TỨC NỔI BẬT

  1. Những các làm laptop cũ của bạn bắt mắt và mượt mà hơn

Bạn phải biết iPhone 6 lock bạn mua từ nước nào, khi đó bạn mới dễ dàng khoanh vùng được nhà mạng nước đó. Kiểm tra nhà mạng của iPhone 6 lock bằng số model máy, cách này như sau:

Bạn vào phần Cài đặt

1

Cài đặt chung

2

Thông tin điện thoại, trong đây chứa tất cả các thông tin liên quan đến điện thoại, chỉ có nguồn gốc là không có, tuy nhiên, vẫn có 1 chỉ số giúp ta biết được (ngoài IMEI) đó là model máy.

3

Mỗi một quốc gia khi sản xuất model của mình đều có 1 cách gán mã khác nhau, do đó ta có thể dễ dàng biết được điện thoại xuất xứ từ đâu. Bạn có thể xem thêm video hướng dẫn cách kiểm tra nguồn gốc xuất xứ iPhone tại đây: Giá unlock iphone 6

Ví dụ như hình trên có model là ME324LL/A và cặp chữ LL là mã đuôi của Mỹ (thường lock nhà mạng T-Mobile, AT&T), tương tự ta có:

+ ZA: Singapore
+ ZP: Hong Kong
+ TH: Thái Lan
+ HK: Hàn Quốc
+ VN: Việt nam
+ LL: Mỹ
+ EU: là những nước bên Châu Âu
+ F: Pháp
+ XA: Úc (Australia)
+ TU: Thổ nhĩ kỳ
+ TA: Taiwan (Đài Loan)
+ C: Canada
+ B: Anh
+ T: Ý
+ J: Nhật

>>> Xem thêm: iPhone 7 Plus cũ tại TPHCM

Như vậy, với các bước trên đây, bạn đã phần nào tự kiểm tra xuất xứ iPhone 6 của mình rồi. Thật đơn giản phải không nào ?. Hãy thực hiện trên điện thoại của mình ngay nhé. Chúc cac bạn thành công !

Facebook0
Linkhay
Twitter0
Google+0

Related Post