Màn hình điện thoại bị nhiểu có cứu được không ?

Màn hình điện thoại bị nhiểu có cứu được không ?

Không phải điện thoại cứ bị lỗi màn hình là sẽ phải thay màn hình mới mà đôi lúc chúng ta có thể khắc phục được chứ không nhất thiết phải thay màn hình khác. Còn đối với việc màn hình điện thoại bị nhiễu thì sao, có cứu được hay không ? Đây cũng là câu hỏi mà rất nhiều người dùng đang tìm lời đáp, cùng mình đi sâu vào vấn đề này nhé !

Điểm qua một vài lỗi màn hình không nhất thiết phải thay màn hình:

Màn hình bị sọc: Phần lớn màn hình bị sọc là bị hỏng màn hình tuy nhiên có nhiều trường hợp bị sọc màn hình do lỗi socket màn hình chỉ cần vệ sinh lại là không còn hiện tượng sọc nữa.

Màn hình tối đen: Nhiều trường hợp do chạm bên trong phần cứng cho nên màn hình tốt đen, dù test màn hình khác thì máy vẫn tối đen, chính vì thế trường hợp này không hề hỏng màn hình.

Màn hình nhiễu màu: Có khả năng do lỏng cáp kết nối màn hình chứ không phải do lỗi màn hình là chủ yếu. Nếu bạn không làm rơi rớt điện thoại và đang dùng đột nhiên bị thì cũng đừng quá lo lắng bởi tỷ lệ cứu thành công màn hình là khá cao. Tham khảo một số địa chỉ khắc phục màn hình điện thoại bị nhiễu tại đây: thay màn hình iPhone X tại TPHCM

Một số cách sử dụng điện thoại giúp bảo vệ màn hình tốt:

Hạn chế sử dụng điện thoại nơi có ánh nắng trực tiếp hoặc nơi quá ẩm ướt: Với điện thoại smartphone hiện nay khá nhạy cảm với nhiệt độ cao hoặc thường linh kiện bên trong không có tính năng chống nước nếu không cận thận khả năng hư hỏng màn hình là khá cao.

Cần phải cho máy có thời gian nghỉ ngơi: Nhiều người chơi game suốt thời gian dài, vừa sạc vừa chơi dù máy đã báo đang rất nóng. Điều này về lâu dài ảnh hưởng tuổi thọ của màn hình và cả chiếc điện thoại, không những thế còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người dùng.

Đối với dòng android như Samsung, sony..Thì nên dùng ngón tay hoặc bút cảm ứng chứ không nên dùng những vật nhọn cứng tác động vào màn hình. Bạn nên vệ sinh màn hình điện thoại tuần lần.

>>> Tham khảo: iPhone X cũ giá rẻ

Mong rằng với những thông tin trên, bạn cũng sẽ không quá lo lắng về tình hình chiếc điện thoại của mình đang sử dụng đột nhiên bị nhiễu. Trường hợp xấu nhất mới thay màn hình còn lại thì chúng ta vẫn có thể cứu được bởi lỗi không phải luôn luôn do màn hình bị hỏng. Hãy để lại cmt cuối bài viết này về tình trạng nhiều màn hình của điện thoại bạn, mình sẽ hỗ trợ sớm nhất có thể. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết !

Facebook0
Linkhay
Twitter0
Google+0

Related Post