Mang túi đựng 22 triệu tiền lẻ đi mua iPhone 7 chính hãng

Khách hàng này tên Thái Phong, quê ở Nha Trang và đang làm nghề cấu tạo ở Bình Dương. Anh đến mua iPhone 7 Black bản 128 GB, chi phí 21,69 triệu đồng. Bao tiền khác mang đến có mệnh chi phí từ 1.000 – 5.000 đồng, khiến công nhân cửa tiệm khá áp lực để đếm số tiền này. Theo Anh Phong, đây là số tiền anh để dành từ đa dạng năm nay để cưới vợ, tuy nhiên vì không yêu ai cho nên định đoạt mua iPhone 7.

>>> Xem thêm iPhone 7 Plus cũ giá rẻ tại TPHCM

Với sự chào đời càng ngày càng đa dạng các túi tiền lẻ sau mỗi đợt “siêu phẩm” lên kệ ở VN, đa dạng phản ánh cho rằng đây là chiêu trò của đại lý nhằm có sức hút sự để ý.

Nói với Zing.vn, bà Bích Hạnh, đại diện hệ thống bán lẻ FPT Shop tiết lộ câu chuyện sáng 11/11 ở Bình Dương là thật và hệ thống này rất giới hạn share số liệu vì không muốn bị cho là dùng chiêu trò cũ.

Mua iPhone 7 với chi phí 800 đồng nếu dám đổi tên thành… ‘iPhone 7’

Thể lệ sự kiện bán iPhone 7 kỳ quái này chào đời tại Ukraine, đất nước có đồng tiền bị mất chi phí rất mạnh sau các lục đục về chính trị.

iPhone 7 Plus dát vàng chi phí 180 triệu về VN

Đây là một chiếc 7 Plus được nhập từ Hong Kong, gia công bởi Golt Elite Paris chứ không đến từ một thương hiệu trong nước.

Facebook0
Linkhay
Twitter0
Google+0

Related Post