Sau khi rời Nhà Trắng, account mạng cộng đồng của ông Obama sẽ chừng đó nào?

Sau khi rời Nhà Trắng, account mạng cộng đồng của ông Obama sẽ chừng đó nào?

Như con người đã biết, ứng cử viên Đảng Cộng hoà Donald Trump đã official trở thành Tổng thống thứ 45 của nước Mỹ. Tuy nhiên, phải đến ngày 20/1/2017 thì ông Trump mới tuyên thệ nhậm chức và bước này dọn vào Nhà trắng, thay thế cho ông Barack Obama.

Sau khi rời Nhà Trắng, những account mạng cộng đồng của ông Obama sẽ như thế nào?
Tổng thống thứ 45 của nước Mỹ.

Và có bao giờ bạn tự đặt ra cho bản thân lời hỏi khi rời khỏi Nhà Trắng thì những account mạng cộng đồng của ông Obama sẽ như thế nào chưa? Nếu có thì bài viết bữa nay sẽ trả lời cho bạn băng khoăng đó.

Theo đó, khi rời khỏi nhà Trắng, ông Obama sẽ phải “bàn giao” lại 100% account mạng cộng đồng hiện giờ cho ông Donal Trump. Được biết, trong tư liệu tổng quan về kế hoạch “chuyển giao công nghệ số” giữa Chính quyền Tổng thống Obama và vị Tổng thống kế tiếp của nước Mỹ, cận cảnh về việc chuyển giao từng account mạng cộng đồng của tổng thống Obama đã được đề cập đến.

Sau khi rời Nhà Trắng, những account mạng cộng đồng của ông Obama sẽ như thế nào?
Tổng thống mới sẽ không ngừng áp dụng account Twitter @POTUS.

Cụ thể, ông Obama là Tổng thống căn bản áp dụng những account mạng cộng đồng, cho nên trước kia chưa từng có tiền lệ về việc phải sang tên account, cho nên Nhà Trắng phải tự phát triển một ít điều đã định sẵn. Theo đó, tại lễ nhậm chức ngày 20/1/2017 của ông Donal Trump, việc chuyển giao này sẽ được thực hiện và Tổng thống mới của nước Mỹ sẽ không ngừng áp dụng account Twitter @POTUS, hiện đang có hơn 11 triệu người follow.

Được biết, sau khi chuyển giao, số lượng người follow account này sẽ được giữ nguyên, quá trình những tweet sẽ được làm trống để Tổng thổng mới cập nhật lại từ đầu. Tất nhiên, những account khác như Facebook, Instagram,.. thì cũng tương tự. Và tất cả những nội dung được đề cập dưới thời ông Obama sẽ được chuyển sang chỗ khác.

Facebook0
Linkhay
Twitter0
Google+0

Related Post