Sản phẩm kỹ thuật tích hợp FPT Play Box

Sản phẩm kỹ thuật tích hợp FPT Play Box

TV Box là thiết bị thư giãn kết nối với TV. Thông qua đường truyền Internet, người dùng áp dụng những app để xem clip, xem truyền hình, nghe nhạc, duyệt tin tức… không hạn chế về mặt nội dung và 100% free dịch vụ.

San pham cong nghe tich hop FPT Play Box hinh anh 1
TV Box là định hướng thư giãn tại nhà.

Người dùng có khả năng đơn giản mua thiết bị trên nơi giao dịch với đa dạng mức chi phí khác nhau, phổ biến rộng rãi giao động từ khoảng 1 triệu đồng đến 3 triệu đồng. Với mức chênh lệch đa dạng chừng đó, người dùng cần cẩn trọng bình chọn để có được mặt hàng thích hợp với đòi hỏi và bảo đảm chất lượng không thay đổi.

FPT Play Box đang được cảm nhận là sự bình chọn thích hợp nhất với những điểm mạnh nổi bậc mà hiếm địch ngoại nhập có khả năng tranh gành.

San pham cong nghe tich hop FPT Play Box hinh anh 2
FPT Play Box cung cấp hơn 150 kênh truyền hình chủ yếu và 20 kênh truyền hình HD. Đây là mặt hàng hỗ trợ tiện ích xem lại những sự kiện đã lên sóng.

Được cấu tạo và lên nội dung bởi cty công nghệ trong nước, mặt hàng có thế mạnh bởi tính thuần Việt, nội dung đa dạng, Đặc sắc dành cho mọi những dòng, gồm có: những sự kiện sport lớn của những châu lục; kho clip truyện đặc sắc, hỗ trợ thuyết minh, phụ đề tiếng Việt chuẩn HD; những sự kiện thư giãn với chất lượng hình hình ảnh và âm thanh tốt; kênh chuyên đề sport đặc điểm khác biệt; kho clip hoạt hình lớn; kênh dành chuyên biệt cho người cao tuổi; kho app tiện ích và tiện ích đọc báo, lướt web, Facebook…

San pham cong nghe tich hop FPT Play Box hinh anh 3
Các sự kiện sport.
San pham cong nghe tich hop FPT Play Box hinh anh 4
Kho clip HD.
San pham cong nghe tich hop FPT Play Box hinh anh 5
TV show có sức hút.
San pham cong nghe tich hop FPT Play Box hinh anh 6
Kho clip hoạt hình lý thú.
San pham cong nghe tich hop FPT Play Box hinh anh 7
Chương trình dành cho người cao tuổi.
San pham cong nghe tich hop FPT Play Box hinh anh 8
Kho app tiện ích.
San pham cong nghe tich hop FPT Play Box hinh anh 9
Chương trình music đa dạng.
San pham cong nghe tich hop FPT Play Box hinh anh 10
Lướt web, Facebook trên TV.
San pham cong nghe tich hop FPT Play Box hinh anh 11
Ứng dụng ABC Play dành chuyên biệt cho trẻ em từ 2 đến 12 tuổi với đa dạng clip hỗ trợ việc thư giãn và học tập. Đặc biệt, với tiện ích khóa app, bố mẹ có khả năng theo giõi nội dung và thời lượng xem TV của trẻ.
San pham cong nghe tich hop FPT Play Box hinh anh 12
Liveshow trực tuyến của Đinh Mạnh Ninh trên kênh ‘Sự kiện 2’ – FPT Play Box.

FPT Play Box có cấu tạo nhỏ gọn, bộ vi xử lý lõi tứ Quad-core Hi3798, âm thanh 5.1, chất lượng hình hình ảnh lên đến Ultra HD, 4K và được máy móc tính năng xem lại nội dung truyền hình trong vòng 72 giờ. Sản phẩm còn cấp phép kết nối qua Wi-Fi và tương thích với đường truyền Internet của tất cả nhà cung cấp. FPT Play Box được bảo trì 12 tháng kèm gói một đổi một trong 30 ngày căn bản nếu diễn ra hư hỏng công nghệ từ nhà chế tạo.

Kho app đa dạng do chính FPT cải tiến gồm có ABC Play, Nhacso, 4K Player… là điểm nhấn mà người dùng cho nên trải nghiệm khi có được thiết bị thư giãn bạn bè này. Độc giả xem thêm số liệu cài đặt tại đây.

Chỉ mua một lần độc quyền, người dùng sẽ chắt chiu được đa dạng chi phí cả tốn kém khác: xem truyền hình công nghệ số không tốn phí thuê bao (chắt chiu hơn 1 triệu đồng mỗi năm); không tốn chi phí cả đầu tư Smart TV (chắt chiu hơn 5 triệu đồng chênh lệch cho một mặt hàng có thêm tính năng Smart TV so với TV thường); không cần mua ổ chắc chắn di động để dự trữ clip, clip, ca khúc…; ít cần máy tính xách tay, máy tính xách tay bảng khi muốn đọc tin tức, xem YouTube hay áp dụng mạng cộng đồng.

FPT Play Box được cung cấp cả nước với chi phí niêm yết 2,4 triệu đồng và đang khuyến mãi ở mức chi phí 2,19 triệu đồng. FPT Play Box dành tặng 500 mã giảm thêm 100.000 đồng cho riêng bạn đọc của Zing.vn trên chi phí đã khuyến mãi. Nhận mã giảm chi phí tại đây.

Facebook0
Linkhay
Twitter0
Google+0

Related Post