Ưu và nhược điểm khi  mua iPhone 8 Plus cũ

Ưu và nhược điểm khi  mua iPhone 8 Plus cũ

Gần một năm trôi qua, thì chiếc Smartphone đình đám iPhone 8 Plus hiện đang có giá rất tốt, nhất là những phiên bản iPhone 8 Plus cũ đã qua sử dụng. ở tại trung tâm Maxmobile, chiếc iPhone 8 Plus cũ  này có giá rẻ hơn rất nhiều so với bản mới. Vì chúng tôi chuyên bán các sản phẩm mới của Apple, nên máy cũ được bán ra có hình thức gần như là 99.9% và nguyên bản, chưa qua sửa chữa.

iphone 8 plus cũ tại TPHCM

Trung tâm mua iPhone 8 Plus cũ uy tín chất lượng

Chúng tôi Maxmobile là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm iPhone, iPad, Macbook mới 100% chính hãng Apple. Và đã hoạt động trên 4 năm trên thị trường bán buôn và cả về bán lẻ ở TPHCM và Hà Nội. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị chính hãng Apple. Với phương châm “Chất lượng và dịch vụ tạo dựng uy tín”. Maxmobile luôn mang những sản phẩm iPhone uy tin nhất tuy nhiên lại có mức giá rẻ nhất đến với tay khách hàng.

==>>Xem thêm điện thoại iPhone 7 cũ tại TPHCM và HN

Chính sách bảo hành đối với iPhone 8 Plus cũ ở Maxmobile

Sản phẩm iPhone 8 Plus cũ tại thời điểm hiện nay có xác suất gặp lỗi máy rất ít, nhưng không thể nói là không có. Cho nên khi bán ra bất kỳ một sản phẩm nào, Maxmobile sẽ cung cấp đi kèm gói bảo hành sản phẩm 12 tháng theo chế độ Apple Service. Bao test 30 ngày cải tiến nếu có lỗi.

ở Maxmobile, hệ thống cung cấp cho quý khách những gói bảo hành mở rộng cho iPhone 8 Plus cũ lên tới 12 tháng bao gồm cả nguồn, màn hình, vân tay như vậy như một chiếc iPhone mới. Điều này giúp khách hàng an tâm sau khi mua hàng và có thể sử dụng một cách thoải mái nhất.

Ưu và nhược điểm khi  mua iPhone 8 Plus cũ

+ Ưu điểm:

Tiết kiệm chi phí: Khi mua điện thoại iPhone 8 Plus cũ, bạn sẽ được sở hữu một chiếc Smartphone sang trọng với giá thấp hơn nhiều so với điện thoại mới.

Trải nghiệm hoàn hảo trên chiếc điện thoại thời thượng: khi mua những chiếc Smartphone cũ được tuyển chọn, tức chất lượng của máy tốt, bạn sẽ có được những trải nghiệm chẳng phải thua kém so với sử dụng máy mới.

Thiết kế thời thượng, không lỗi mốt: iPhone đã ra mắt đến iPhone X nhưng các thế hệ iPhone đời cũ như iPhone 5, 5S vẫn rất được ưa chuộng. Điều đó chứng tỏ rằng đẳng cấp của Apple đã được khẳng định trong mỗi thiết kế điện thoại, và điều này không bị ảnh hưởng bởi thời gian.

Cũng chính Nguyên nhân đó, khi bạn mua iPhone 8 Plus cũ, vấn đề lo sợ iPhone 8 Plus cũ sẽ bị lỗi mốt, lạc hậu sẽ không diễn ra.

 + Nhược điểm:

Không chỉ đối với iPhone 8 plus cũ mà đây là vấn đề lưu ý chung khi bạn muốn mua bất kỳ chiếc điện thoại cũ nào.Vì là sản phẩm công nghệ đã qua sử dụng, nên việc chọn lựa cho mình được một chiếc iPhone cũ bảo đảm chất lượng sẽ khó khăn và cần đặt ra những chỉ tiêu khắt khe hơn so với việc mua smartphone mới. Với những người sử dụng có ít kinh nghiệm, đây sẽ là điều mà họ e ngại khi mua máy cũ.

Kết luận về iPhone 8 Plus cũ

Cung cấp sản phẩm iPhone 8 Plus cũ có chất lượng tốt nhất, mỗi máy trước khi đến với tay khách hàng đều trải qua các bước kiểm duyệt kỹ thuật khắt khe. iPhone 8 Plus cũ là một chiếc điện thoại rất đáng mua. Nếu bạn đang tìm một nơi uy tín để mua iPhone 8 Plus cũ đến MaxMobile. Chúng tôi luôn phục vụ khách hàng hết mình và luôn bảo vệ quyền lợi của người dùng với các cam kết như sau:

Có thể chúng tôi không mang tới mức giá iPhone 8 Plus cũ tại TPHCM và HN thấp nhất, nhưng mức chi phí này sẽ phù hợp nhất với chất lượng tương xứng mà các bạn nhận được cùng nhiều quà tặng, ưu đãi hấp dẫn khi mua.

Tặng kèm theo cường lực, ốp lưng, phiếu khuyến mại cùng các phần quà giá trị khác khi mua iPhone 8 Plus cũ.

Đặc biệt là bảo hành dài hạn lên đến với 12 tháng, bảo hành toàn diện cho máy gồm phần cứng, màn hình, pin cũng như phần mềm và thời gian bao kiểm tra lên đến 30 ngày.

Và để quý khách tin tưởng hơn khi mua sắm, Maxmobile mang tới chính sách 3 ngày đổi mới Free. Cụ thể trong 3 ngày đầu, mọi người có thể đổi sang dòng máy khác vì bất cứ lí do gì.

Facebook0
Linkhay
Twitter0
Google+0

Related Post