Làm thế nào khắc phục Pin iPhone 5S nhanh bị tụt ?

Làm thế nào khắc phục Pin iPhone 5S nhanh bị tụt ?

Làm thế nào khắc phục Pin iPhone 5S nhanh bị tụt ?

Thời lượng pin luôn là vấn đề quan trọng với người dùng thiết bị di động. Dù là siêu phẩm của Apple cũng vậy, iPhone 5S cũng không phải trường hợp ngoại lệ. Khá nhiều người dùng than phiền rằng Pin iPhone 5S mà họ đang sử dụng tụt pin, hay nói cách khác là hết pin rất nhanh. Vậy làm sao để khắc phục, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé !

Nguyên nhân iPhone 5S bị sụt pin nhanh

+ Nguyên nhân chủ yếu khiến iPhone 5S bị sụt pin nhanh là do bạn sử dụng pin “lô”. Hoặc người dùng sử dụng pin zin chính hãng nhưng đã bị chai.

+ Sạc pin và sử dụng pin không đúng cách sẽ khiến tuổi thọ của pin nhanh bị suy giảm điều này dẫn tới pin máy bị sụt nhanh.

+ Nóng máy cũng là một hiện tượng khiến iPhone 5S nhanh bị hao pin và sụt pin nhanh.

+ Một nguyên nhân khác khiến iPhone 5S bị sụt pin nhanh là do lỗi chip trong Main.

+ Ngoài ra còn nhiều nguyên nhân khác khiến iPhone 5S bị sụt pin nhanh. Tham khảo những nguyên nhân khác tại đây: thay pin iphone 5 tại tphcm

Các cách tiết kiệm pin cho iPhone 5S

+ Giảm độ sáng màn hình xuống mức bạn có thể nhìn được, đừng để sáng quá, nó sẽ khiến điện thoại của bạn hết pin nhanh mà thôi.

+ Tắt Bluetooth, Wifi, 3G khi không sử dụng đến, sẽ giúp bạn tiết kiệm pin và giảm bớt gánh nặng cho phần cứng của máy.

+ Tắt vị trí thường đến tính năng này sẽ giúp người khác định vị được vị trí hiện tại của bạn, hãy tắt nó đi bằng cách làm theo hình ảnh sau đó ở dưới cùng có mục Frequent Locations bạn để off nó đi sẽ giúp ích cho việc hạn chế pin hao nhanh.

1

+ Tắt tính năng “raise to speak” của Siri đi khi không dùng đến nó.

2

+ Tắt AirDrop trong control center đi bởi nó khiến pin của bạn hao nhanh mặc dù bạn không sử dụng đến. Vào Control Center -> AirDrop -> Off

3

+ Tắt các ứng dụng chạy ngầm trên hệ thống mà bạn không dùng đến hoặc cứ tắt hết đi sau đó bạn muốn dùng cái gì thì mở lên, sau khi dùng xong thì tắt hết đi bằng cách nhấn nút home 2 lần bạn sẽ thấy danh sách các ứng dụng chạy ngầm. Nếu muốn tắt bạn chỉ cần gạt lên.

4

+ Tắt “fetch” khi không thật sự cần kiểm tra mail ngay lập tức.

5

>>>> Tham khảo thay pin iPhone 7 Plus giá rẻ

Trên đây là những cách đơn giản các bạn có thể làm để giải quyết tình trạng iPhone 5S tụt pin nhanh. Chúc các bạn thành công !

Facebook0
Linkhay
Twitter0
Google+0

Related Post